Pure white của shiseido có tốt không?

Pure white shiseido là sản phẩm làm trắng da cao cấp nhất từ Nhật được hàng triệu phụ nữ trên thế giới tin dùng và hoàn toàn hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Được bào chế từ bài thuốc làm đẹp từ cổ xưa với những dược liệu quý giá từ thiên nhiên. Pure white không những có tác dụng làm trắng đẹp da mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho làn da luôn khỏe đẹp, sáng mịn rạng rỡ.
Shiseido pure white không phải là chất hóa học, chất tẩy trắng da mà đây là hỗn hợp được chiết xuất từ thiên nhiên theo công thức của người xưa chiết xuất từ quả kỷ tử kết hợp với nguyên liệu lúa mạch kết hợp với bột ngọc trai, bổ sung Vitamin C, Vitamin B, Vitamine E, Astaxanthin 1000mg, đường hesperidin. hương liệu, Enzyme qua xử lý, Hesperidin(C28H34O15), tảo sắc tố Haematococcus, chất tạo ngọt Acesulfame Kali, Sucralose (có trong thành phần đậu nành)bản thân mình ăn trái cây chứa hai vitamin trên mình cũng trắng nữa bạn ạ.

Thành phần dinh dưỡng chứa trong mỗi lọ shiseido pure white như sau:

  • Năng lượng:…………………….………… 10,5kcal
  • Protein (đạm):………….………….………0,1g
  • Chất béo: .……………….…………….……0g
  • Cacbonhydrat:….……………….…….. 2,5g
  • Sodium:….………………….………………42,5mg
  • Vitamin C:…..……………….……………. 1000mg
  • Sản phẩm không chứa cafein và các chất bảo quản.

 Để biết  Pure white của shiseido có tốt không? Các bạn hãy tìm hiểu thêm ở đây nhé!

1. Collagen pure white có xuất xứ ở đâu và lấy gì để đảm bảo đó là hàng thật.
Như các bạn đã biết dòng sản phẩm pure white có xuất xứ ở Nhật Bản, chúng tôi đảm bảo sản phẩm là hàng thật, khi giao hàng cho khách hàng nếu khách hàng hài lòng về sản phẩm thì mới thanh toán tiên.
2. Pure white có chứa chất tẩy trắng đúng không?
Mình đảm bảo cho bạn rằng pure white không phải là chất hóa học nên không hề có tác dụng tẩy hay chất độc hại nào gây ra cho cơ thể. Pure white là thừa hưởng những bí quyết chăm sóc da từ thời xưa được sản xuất theo công nghệ hiện đại. thành phần có trong pure white chủ yêu là các loại vitamin, đường hesperidin. hương liệu, Enzyme qua xử lý, Hesperidin(C28H34O15), tảo sắc tố Haematococcus … bạn có thể tìm hiểu thêm về thành phần collagen pure white tại link sau: http://healthmart.vn/product/shiseido-pure-white-nuoc-uong-lam-trang-da
3. Collagen shiseido có thực sự làm trắng da không? nếu trắng rồi có đen trở lại không?
  • Khi dùng sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người, Nên kết quả đem lại không ai giống ai và cơ thể có hợp với sản phầm này hay không?có thẻ uống lần đầu tiên da bạn chưa bó biểu hiện gì nhiều, nhưng nếu kiên trì sử dụng trong khoảng 30-60 lọ chắc chắn da của bạn sẽ sáng lên.
  •  Khi bạn đã sử dụng và da trắng rồi bạn chăm sóc da tốt và tầm 2-3 tháng sau quay lại sử dụng sẽ đảm bảo được cho làn da trắng mịn lâu dai.
4. pure white có tác dụng làm trắng da toàn thân hay chỉ có tác dụng làm trắng mặt thôi.
Pure white tất nhiều có tác dụng làm trắng da toàn thân rồi.
5. Khi da trắng có bắt nắng không?
Khi ra đường bạn nên che chăn để bảo vệ da tốt nhất, sản phẩm này không có chất tẩy nên không làm da mặt mỏng đi nên bạn không cần phải lo lắng nhé.
6. Có thể sử dụng collagen pure white liên tiếp giống như collagen shiseido được không.
Theo như khuyến cáo của các nhà sản xuát bạn không nên sử dụng liên tiếp 2 tháng liên nhau, vì pure white có lượng vitamin c rất lơn nếu sử dùng nhiều lượng vitamin c sẽ tích đọng trong có thể làm nóng trong người. Bạn nên sử dụng tốt nhất là 1 năm 2 liệu trình, mỗi liệu trình 2 tháng.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm, sản phẩm chất lượng được tin dùng bởi nhiều người. Sẽ giúp cho bạn có làn da thật mịn màng và đẹp. Các bạn chưa biết về sản phẩm này hãy tìm hiểu và dùng thử qua nhé! Chúc các bạn sức khỏe.
Bài Cũ
0 Comment