Chăm Sóc Da Khi Bị Dị Ứng Mỹ Phẩm

Hiện nay có nhiều loại mỹ phẩm khi sử dụng thường bị dị ứng với da đặc biệt là da mặc, hoặc chị em đã mua trúng hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đều gây ra tác dụng phụ, gây mẫn đỏ, ngứa hoặc nỗi mề đay, đối với mình thì mình tin dùng sản phẩm nước uống trắng da pure white shiseido xách tay từ Nhật Bản, và phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc trước khi mua hàng, đặc biệt sản phẩm được bảo hành 1 năm.

Cách Chăm Sóc Da

Xác định loại dị ứng

Dị ứng có nhiều loại như ngứa, nỗi ban đỏ, xưng phù, mụn nước lần lần xuất hiện từ ít lên nhiều, bạn không được dùng tay để nặng các thương tổn hay dùng thuốc dân gian mà chưa được thông qua bác sĩ hoặc người có kinh nghiệm chỉ dẫn. Sau khi xuất hiện các vết dị ứng bạn nên rữa chổ dị ứng bằng nước sôi để nguội rồi đến phám khám da liễu tin cậy để xác định nguyên nhân chính xác hơn.
Pure White Shiseido

Cách Khắc Phục

Xác định rõ sản phẩm

– xác định rõ sản phẩm gây dị ứng cho bạn. Hằng ngày bạn dùng bao nhiêu loại sản phẩm? Sản phẩm nào có khả năng làm bạn bị dị ứng. Liệu lý do có phải là sản phẩm đó kém chất lượng hay đơn giản là da bạn không phù hợp với một vài thành phần trong đó? Bạn đem tới phàm khám lun để bác sĩ tư vấn cho bạn.

– Sau khi xác định rõ ràng lý do và hung thủ, dù bất kể như thế nào bạn cũng đều phải dừng việc sử dụng sản phẩm đó lại. Bên cạnh đó, trong ăn uống cần hạn chế chất đường, tránh các chất kích thích, nên uống nhiều nước và ăn nhiều rau quả.

Chăm sóc da trong thời gian dị ứng

– Tránh nắng từ 10 đến 14 giờ, không sờ tay lên mặt, không chà xát, không cạy mụn. Rửa mặt nhẹ nhàng ngày 2 lần bằng nước muối hòa loãng hoặc các loại sữa thích hợp.

– Sử dụng kết hợp các liệu pháp chăm sóc da từ thiên nhiên để kháng khuẩn, làm sạch da và tái tạo lại da mặt từ các nguyên liệu như nha đam, rau má, dưa leo…. Kiên trì sử dụng 2 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất.
Pure White

Hãy vì chất lượng và thông minh trong cách làm đẹp của bản thân. Mách nhỏ cho bạn hàng mỹ phẩm chính hãng uy tín chất lượng xách tay từ nhật bản nước uống trắng da pure white shiseido tại cửa hàng của chúng tôi còn nhiều mỹ phẩm chất lượng rất tốt.
Previous
Next Post »
0 Comment